Chuyên gia tư vấn

Chuyên gia tư vấn

Trả lời:

Bạn có thể mua sản phẩm KaoHun tại các hiệu thuốc trên toàn quốc hoặc mua online bằng cách truy cập vào trang website KaoHun.vn (đặt hàng tại box tư vấn), fanpage KaoHun Kids (đặt hàng qua inbox hoặc comment) bạn nhé!

Trả lời:

Trẻ em dưới 6 tháng chưa dùng được KaoHun. Trẻ trên 6 tháng tuổi mẹ cho bé sử dụng cốm KaoHun 2 gói/ ngày nhé.

Trả lời:

Người lớn dùng được viên nang KaoHun bạn nhé. Liều dùng: 2 viên/ lần, uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Trả lời:

1 hộp viên nang KaoHun có giá: 250.000 VNĐ/ hộp 30 viên.

Trả lời:

Công nghệ vi bao nano ở Vitamin K2-MK7 giúp giữ nguyên hoạt tính tác dụng cao, ngay tại môi trường ngoài. Tăng khả năng hấp thu gấp nhiều lần lần so với vitamin K2-MK7 không được vi bao.

Trả lời:

Chiều cao của trẻ chỉ bị ảnh hưởng khoảng 23% từ yếu tố di truyền, yếu tố dinh dưỡng đóng góp đến 32%, và chế độ vận động, thể dục thể thao quyết định 20%,.. ngoài ra còn ảnh hưởng bởi yếu tố của môi trường. Bố mẹ bổ sung thêm cho con vitamin K2, Canxi, vitamin D3,.. để con được phát triển tốt nhất nhé.

Trả lời:

15 tuổi đang là độ tuổi dậy thì, phát triển chiều cao, trí tuệ,.. bố mẹ bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, vitamin cho con để bé được phát triển tốt nhất nhé.

Trả lời:

KaoHun được sản xuất bởi dây chuyền nhà máy đạt chuyển GMP tại Việt Nam, quy trình sản xuất nghiêm ngặt và áp dụng theo nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam và Hàn Quốc cho sản phẩm KaoHun chất lượng đạt chuẩn Hàn Quốc nhưng giá thành phù hợp với người Việt Nam

MUA HÀNG TRỰC TUYẾN
GIAO HÀNG ĐẢM BẢO TẬN NƠI

    KAOHUN VIÊN (6 - 18 tuổi)

    250.000

    KAOHUN CỐM (6 tháng - 8 tuổi)

    240.000