CÂU CHUYỆN KAOHUN

Xuất phát từ những trăn trở về chăm sóc sai cách dẫn đến vóc dáng bé nhỏ thiệt thòi của thế hệ trẻ Việt. Giáo sư Kim Dong Chun trưởng nhóm nghiên cứu công nghệ vi bao, cũng là người đầu tiên đặt nền móng cho sự thành công phát triển chiều cao cho trẻ em Hàn Quốc chia sẻ: “Do có cùng chủng tộc da vàng Mongoloid Đông Á, người Việt Nam và Hàn Quốc có sự tương đồng rất cao về bộ gen di truyền. Do đó, nếu trẻ em Việt Nam cũng được hưởng những thành tựu từ nghiên cứu bài bản như trẻ em Hàn Quốc, tôi tin chắc chắn chiều cao trẻ em Việt cũng sẽ được cải thiện rõ rệt, vươn lên top đầu châu Á”.

Với khao khát trẻ em Việt Nam phát triển chiều cao thần kỳ như trẻ em Hàn Quốc, các nhà khoa học Việt Nam và Hàn Quốc đã bắt tay phối hợp nghiên cứu, cho ra đời sản phẩm KAOHUN với ý nghĩa “Kao hơn mỗi ngày”.

KAOHUN với thành phần ưu việt là Nanocalcium-P20, Vitamin K2-MK7 dạng vi bao Medi-Q7, kết hợp với Vitamin D3 và Collagen type II, giúp tối ưu hấp thu calci vào xương, giúp xương chắc khỏe, thúc đẩy tăng trưởng chiều cao tối đa cho trẻ.

KaoHun còn có chứa các thành phần thiết yếu khác như Magnesium oxyde, Zinc gluconate, Astragalus membranaceus extract nâng cao sức đề kháng, phát triển toàn diện cả về chiều cao và thể chất.

 

KAOHUN là giải pháp an toàn, hữu hiệu dành cho trẻ em Việt Nam!!

THÀNH PHẦN NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

NANOCALCIUM-P20

 • Nanocalcium-P20 được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Thành phần đã được kiểm chứng an toàn cho trẻ
 • Calci được vi bao nano với thành phần gôm Arabic và dextrin, các thành phần chất xơ, không gây táo bón
 • Ứng dụng vi bao ưu việt giúp tăng khả năng hấp thu lên gấp 5 lần so với Canxi nano thường.

VITAMIN K2-MK7 DẠNG VI BAO (MediQ7)

 • MediQ7 được sản xuất bằng công nghệ lên men, chiết xuất từ Bacillus subtilis natto - chủng vi khuẩn tự nhiên được phân lập từ dịch chiết đậu tương lên men đặc trưng của Hàn Quốc
 • Vitamin K2-MK7 giúp vận chuyển calci từ máu vào xương, cố định calci trong xương.
 • Vitamin K2-MK7 có hoạt tính sinh học gấp 1000 lần dạng vitamin K2-MK4

VITAMIN D3

 • Vitamin D3 giúp tối ưu hấp thu Calci từ dạ dày - ruột vào máu
 • Ngăn chặn tình trạng "lãng phí" calci khi uống
 • Vitamin D được tổng hợp khi tiếp xúc với ánh nắng, nhưng hàm lượng chuẩn vitamin D3 được tạo ra rất ít, và cần được bổ sung từ bên ngoài.

MUA HÀNG TRỰC TUYẾN
GIAO HÀNG ĐẢM BẢO TẬN NƠI

  KAOHUN VIÊN (6 - 18 tuổi)

  250.000

  KAOHUN CỐM (6 tháng - 8 tuổi)

  240.000