GIADINH.NET: ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ GIÚP CON TĂNG CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI, THOÁT CẢNH “NẤM LÙN” CHỈ SAU 2 THÁNG

Từ học sinh có chiều cao thấp nhất lớp, vậy mà chỉ sau 2 tháng con đã vươn lên top đầu của lớp, người làm bố làm mẹ như vợ chồng mình không khỏi cảm thấy quá đỗi vui mừng và tự hào về con. Tuy vậy, để cùng con thoát cảnh “nấm lùn”, vươn tới chiều cao lý tưởng, mình cũng có nhiều lúc nản lòng.

Tham khảo bài viết chính thống tại đây: https://giadinh.net.vn/song-khoe/dot-pha-cong-nghe-giup-con-tang-chieu-cao-vuot-troi-thoat-canh-nam-lun-chi-sau-2-thang-2021050510263999.htm

Chiều cao của Mai Anh vượt trội chỉ sau 2 tháng

Vợ chồng mình có 2 bé. Bé gái lớn 11 tuổi tên là Mai Anh, bé thứ 2 là bé trai, mới 4 tuổi. Nhà mình có gen không trội lắm, mình có chiều cao khiêm tốn 1m52. Còn lão chồng cũng chẳng khá khẩm hơn, cao có 1m60. Lúc sinh Mai Anh, thấy con chưa dài đủ chuẩn 50 cm, hai vợ chồng đã giật mình nghĩ đến viễn cảnh lớn lên, con cũng cao “3 mét bẻ đôi” giống mẹ thì khổ. Vì thế nên ngay từ lúc con mới đầy tháng, 2 vợ chồng chịu khó tìm hiểu kiến thức, nghe chuyên gia bảo ăn gì, uống gì, con cứ dùng được là mình cho con dùng. Ép con uống nhiều canxi, con bị táo bón mình xót xa quá. Ấy vậy mà lúc con lên 6 tuổi đi học lớp 1, con vẫn thuộc top “nấm lùn” nhất lớp.

Rồi khi con 10 tuổi, chiều cao chỉ có 1 mét 21, học lớp nào cũng đứng đầu hàng, và ngồi bàn đầu vì nhỏ bé quá. Nghe tư vấn của chuyên gia thì chiều cao lúc 10 tuổi sẽ bằng khoảng 80% khi trưởng thành, tức là 10 năm nữa con mình sẽ chỉ cao khoảng 1 mét 52, thuộc top thấp lùn nhất Việt Nam. Nghe xong 2 vợ chồng “đứng hình”. Vậy là đằng đẵng suốt mấy năm ròng, dùng qua biết bao nhiêu loại sữa, thực phẩm bổ sung mà vẫn không thu được kết quả gì đáng kể. Hai vợ chồng thực sự nản, chấp nhận con bị lùn “bẩm sinh” do gen của bố mẹ.

Tình cờ một lần cô bạn cùng cơ quan có chia sẻ về hội thảo giúp con tăng chiều cao của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Nhật An, hội trưởng hội nhi khoa VN, mình tự nhủ thôi đi nốt lần này rồi thôi. Đến nghe chuyên gia phân tích thì con mình mới giai đoạn đầu bước vào tuổi dậy thì, giai đoạn vàng phát triển chiều cao của trẻ. Trong giai đoạn này, nếu chăm sóc, luyện tập và bổ sung dưỡng chất đúng cách, con có thể cao thêm tới 10-12 cm mỗi năm. Bác chuyên gia còn giới thiệu TPBVSK Kaohun, với công nghệ Vi bao kép MediQ7 – Nanocalcium-P20 nhập khẩu từ Hàn Quốc, giúp tăng hấp thu canxi lên 50 lần so với canxi nano thông thường, hỗ trợ phát triển chiều cao, bổ sung các vitamin cho cơ thể trẻ.

PGS.TS Phạm Nhật An chia sẻ về công nghệ giúp tăng chiều cao cho trẻ

Như được cởi bỏ gánh nặng trong lòng, mình mới gọi điện tới tổng đài chuyên gia tư vấn, đặt mua liền 8 hộp TPBVSK Kaohun cho con sử dụng liên tục 2 tháng theo đúng khuyến cáo. Sau 2 tháng mình áp dụng chế độ dinh dưỡng đầy đủ, vận động điều độ, hoạt động thể thao đều đặn cho con và kết hợp với sử dụng TPBVSK Kaohun để bổ trợ, con đã cao thêm tới 8 cm, vươn lên top những học sinh nữ cao nhất lớp. Mình thấy con nhanh nhẹn, năng động và khỏe mạnh hơn nhiều so với trước. Kết quả sau đó thực sự làm vợ chồng mình vỡ òa trong hạnh phúc. Mình quyết định duy trì chế độ dinh dưỡng và luyện tập cho con, đồng thời còn mua thêm sản phẩm cho con dùng duy trì liên tục 1 năm từ đó đến hết tuổi dậy thì, để con đạt chiều cao tối đa nhất. Mình cũng cho bé thứ 2 mới 4 tuổi dùng luôn sản phẩm để có hiệu quả sớm nhất.

TPBVSK Kaohun – đột phá công nghệ trong hỗ trợ phát triểu chiều cao cho trẻ

Thương hiệu cho biết Sản phẩm TPBVSK Kaohun ra đời từ chuyển giao công nghệ Vi bao kép Nanocalcium-P20 và MediQ7 đã góp phần giúp trẻ em Hàn Quốc đạt chiều cao hàng đầu châu Á hiện nay. Công nghệ Vi bao kép từ Hàn Quốc giúp tối ưu hấp thu canxi vào xương, hạn chế tình trạng “lãng phí”, uống nhiều canxi vẫn không cao. Ngoài ra, trong TPBVSK Kaohun còn có collagen type II, Kẽm gluconate, Vitamin D3… đều không thể thiếu giúp phát triển chiều cao cho trẻ.

Với sứ mệnh hướng tới sự tới sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam, TPBVSK Kaohun sử dụng công nghệ Vi bao kép của Hàn Quốc, nhưng được sản xuất tại Việt Nam giúp tối ưu phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam. TPBVSK Kaohun có 2 dạng là dạng cốm thơm ngon dành cho trẻ nhỏ và dạng viên nang tiện dụng dành cho trẻ lớn. Cả hai sản phẩm này đều đã được Bộ y tế cấp phép và được kiểm nghiệm tính an toàn, hiệu quả nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho con sử dụng.

KAOHUN – Kao hơn mỗi ngày

Công ty phân phối: Công ty cổ phần Dược phẩm TrueCare.

BT-203, Khu đô thị mới Cầu Bươu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Website: kaohun.vn

Tổng đài tư vấn miễn cước: 1800.6815

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.