CÔNG DỤNG VIÊN NANG KAOHUN

 • TĂNG HẤP THU CALCI HIỆU QUẢ HƠN SO VỚI TỰ NHIÊN Công nghệ vi bao kép từ Hàn Quốc giúp bảo vệ các nguyên liệu không bị ảnh hưởng bởi môi trường
 • TĂNG 3-5 CM Công nghệ vi bao kép từ Hàn Quốc giúp tăng khả năng hấp thu calci và dưỡng chất gấp 50 lần so với tự nhiên
 • GIÚP HỆ XƯƠNG, RĂNG CHẮC KHỎE Cơ thể cân đối, xương chắc khoẻ, dẻo dai.
 • BẢO VỆ VÀ TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ TOÀN DIỆN Tăng đề kháng, giảm ra mồ hôi trộm, ăn ngon, ngủ ngon.

THÀNH PHẦN VIÊN NANG KAOHUN

 • CALCIUM CARBONATE

  Calci là thành phần chính của xương, nguyên liệu không thể thiếu trong các sản phẩm để phát triển chiều cao. Bổ sung canxi cho xương, răng chắc khỏe.

 • NANOCALCIUM-P20

  Ứng dụng công nghệ nano vi bao, ưu việt hơn nano thông thường. Giúp tăng khả năng hòa tan và hấp thu hơn nhiều với canxi nano thường.

 • VITAMIN K2-MK7

  Vitamin K2-MK7 vi bao nano giúp giữ nguyên hoạt tính tác dụng cao nhất, tăng hấp thu hơn vitamin K2-MK7 không vi bao. Giúp vận chuyển Calci từ máu vào xương.

 • VITAMIN D3

  Giúp cơ thể hấp thụ Canxi tốt nhất từ nguồn thực phẩm và từ ánh sáng tự nhiên từ mặt trời

 • COLLAGEN TYPE II

  Giúp cố định đĩa tăng trưởng của xương mới hình thành, giúp tăng sự chắc khoẻ và dẻo dai của xương.

 • KẼM, CAO HOÀNG KỲ

  Kích thích sự phát triển của cơ thể, Kẽm cũng là co-enzyme của nhiều enzyme chuyển hóa quan trọng, giúp tăng sức đề kháng và chức năng miễn dịch.

BẬT MÍ SỰ THẬT VỀ VITAMIN K2-MK7

Vitamin K2-MK7 được sản xuất bằng công nghệ lên men và chiết xuất từ chủng vi khuẩn Bacillus subtilis natto - chủng vi khuẩn tự nhiên được phân lập từ dịch chiết đậu tương lên men đặc trưng của Hàn Quốc. Giúp vận chuyển Calci từ máu vào xương, giúp cố định Calci trong xương, ngăn chặn tình trạng Calci từ máu lắng đọng gây sỏi tiết niệu.

Ngoài ra, Vitamin K2 không chỉ làm tăng chiều dài xương, làm tăng mật độ xương, khối lượng xương cho trẻ mà còn có tác dụng ngừa sâu răng, giúp răng chắc khỏe.

Tuy nhiên, ở môi trường thông thường K2-MK7 là vitamin rất nhạy cảm nên dễ bị phân huỷ làm giảm hiệu quả đáng kể. KaoHun là sản phẩm khắc phục được vấn đề trên với công nghệ VI BAO KÉP đến từ Hàn Quốc. Vitamin K2-MK7 vi bao không bị phân hủy và tăng hiệu quả chuyển hoá canxi hơn nhiều so với dạng vitamin K2-MK7 thông thường không được vi bao.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Trẻ từ 6 tuổi

Trẻ bị còi xương

Người cần bổ sung calci

Khách hàng đánh giá

HÀNH TRÌNH “NHẢY CAO” SAU 6 THÁNG SỬ DỤNG

THÁNG 1

Canxi dạng nano vi bao với dextrin và fibregum giúp tăng tốc độ hấp thu và tương thích với pH dạ dày, kết hợp với vitamin D3 giúp tăng cường hấp thu canxi tối đa, bổ sung lượng canxi, vitamin và dưỡng chất thiếu hụt cho trẻ. Vitamin K2-MK7 dạng vi bao nano tăng vận chuyển canxi tới cố định trong xương, ổn định cấu trúc xương, giúp xương sẵn sàng bước vào giai đoạn tăng trưởng. Công nghệ vi bao kép nanocalcium-P20 và Vitamin K2-MK7 vi bao nano giúp tăng khả năng hấp thu của canxi

THÁNG 2

Nanocalcium-P20 liên tục được vận chuyển vào trong xương bởi sự kích hoạt của Vitamin K2-MK7 vi bao, được collagen type II gắn kết vào cấu trúc xương, giúp sửa chữa các phần xương bị hổng, kích thích sự phát triển của tế bào xương mới. Đĩa tăng trưởng được kích hoạt trở lại, giúp xương bước vào giai đoạn tăng trưởng bền vững. Trẻ có thể cao thêm 1-3 cm ở giai đoạn này.

THÁNG 3

Đĩa tăng trưởng của xương được mở rộng và kéo dài, lúc này sự ưu việt của công nghệ vi bao kép giúp xương phát triển tối đa tiềm năng của trẻ. Các thông số về chiều dài xương, mật độ xương, độ dẻo dai và rắn chắc của xương được tăng cường rõ rệt, giúp trẻ không ngại vận động.

THÁNG 6

Hết liệu trình 6 tháng, chiều cao của trẻ có thể tăng vượt trội, dao động từ 4-6 cm, có trẻ có thể tăng thêm đến 8 cm, kết hợp với mật độ xương được bù đắp tối đa, giúp trẻ tự tin, năng động, tăng cường sức khỏe toàn diện

Để lại số điện thoại để được tư vấn

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Hiệu quả vượt trội

Bổ sung dinh dưỡng, chiều cao tăng theo tháng, cơ thể cân đối, chắc xương và giảm biếng ăn.

An toàn

Thành phần có chứng nhận đảm bảo tinh chiết theo công nghệ tiên tiến, giúp dễ hấp thu, đạt hiệu quả tốt và an toàn khi sử dụng. Đã được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành.

Uy tín đảm bảo

Các thành phần đã được kiểm chứng khoa học, được nhiều chuyên gia khuyên dùng, là bí quyết tăng chiều cao của người Hàn Quốc

Công thức siêu việt

Sản phẩm sử dụng công nghệ vi bao kép.

KAOHUN - BÍ QUYẾT TĂNG CHIỀU CAO CHO BÉ CỦA MẸ HÀN

Chuyên gia đánh giá

MUA HÀNG TRỰC TUYẾN
GIAO HÀNG ĐẢM BẢO TẬN NƠI

  KAOHUN VIÊN (6 - 18 tuổi)

  250.000

  KAOHUN CỐM (6 tháng - 8 tuổi)

  240.000