SỨC KHOẺ ĐỜI SỐNG: CÔNG NGHỆ VI BAO KÉP – BÍ QUYẾT ĐỂ CON CAO LỚN CỦA NGƯỜI HÀN

Suckhoedoisong.vn – Chỉ sau 20 năm, từ đất nước thuộc top thấp lùn nhất châu Á, trẻ em Hàn Quốc đã vươn lên chiều cao hàng đầu châu lục. Vậy bố mẹ Hàn đã áp dụng bí quyết gì để giúp con tăng chiều cao một cách đều đặn và hiệu quả?

Ở Hàn Quốc, tương lai và vóc dáng của con là vấn đề rất quan trọng với các gia đình. Hàn Quốc vốn dĩ là một đất nước có tỷ lệ số người thấp còi cao, nhưng sau khoảng 20 năm gần đây, chiều cao của người Hàn Quốc tăng lên rõ rệt và trở thành nước có chiều cao hàng đầu châu Á. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, chiều cao của trẻ nhỏ phụ thuộc vào 4 yếu tố: di truyền, chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt luyện tập và sự tác động đúng lúc khi con trong giai đoạn phát triển.

Tham khảo bài viết chính thống tại: https://suckhoedoisong.vn/cong-nghe-vi-bao-kep-bi-quyet-de-con-cao-lon-cua-nguoi-han-n190948.html

 

4 yếu tố tác động chiều cao

Cách mà người Hàn Quốc giúp con mình có một vóc dáng cao lớn, đó là họ quan tâm đến tất cả 4 yếu tố trên và họ tác động vào hầu hết các yếu tố này để có thể khắc phục vóc dáng cho con cái của họ.

Khi ở giai đoạn mang thai: Người mẹ sẽ được chăm sóc theo một chế độ dinh dưỡng đầy đủ theo tư vấn của các bác sĩ có chuyên môn.

Khi bé ra đời ở khoảng 3 tuổi: Trong năm thứ nhất bé có thể tăng đến 25cm, hai năm tiếp theo mỗi năm tăng từ 10-12cm, sau 3 tuổi sẽ tăng trung bình từ 6-8cm cho đến tuổi dậy thì.

Tiếp đến là giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì (từ 8-16 tuổi): Đối với bé gái dậy thì sớm hơn bé trai khoảng 2 năm. Đây là giai đoạn phát triển chiều cao mạnh nhất, có thể tăng vọt từ 8-12cm mỗi năm. Ở thời điểm này cách của người Hàn là sắp xếp cho con mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng với các chế độ sinh hoạt bao gồm rất nhiều các môn thể thao và cả tinh thần.

Một điểm khác biệt cơ bản trong chế độ ăn của trẻ em Hàn Quốc với nhiều nước châu Á khác đó là trẻ em Hàn Quốc ăn rất nhiều các sản phẩm từ đậu tương lên men như Cheonggukjang – món súp đậu nành lên men truyền thống. Liệu đây có phải bí quyết giúp trẻ em Hàn Quốc phát triển chiều cao vượt trội đến vậy?

Khoa học hiện đại đã “vén bức màn” khám phá bí quyết ưu việt này

Các nhà khoa học thuộc viện công nghệ GenoFocus, Hàn Quốc đã nghiên cứu, chiết tách Vitamin K2-MK7, từ chủng vi khuẩn Bacillus subtilis natto – chủng vi khuẩn tự nhiên được phân lập từ dịch chiết đậu tương lên men đặc trưng của Hàn Quốc. Vitamin K2-MK7 có công dụng tăng cường đưa canxi vào đúng đích xương, giúp ngăn ngừa tình trạng lãng phí khi bổ sung canxi. Khi kết hợp với công nghệ vi bao tạo ra MediQ7, hiệu quả của Vitamin K2-MK7 tăng lên gấp 10 lần so với dạng thông thường. Khi áp dụng kết hợp MediQ7 vi bao với canxi dạng vi bao Nanocalcium-P20, các nhà khoa học tạo ra công nghệ Vi bao kép, giúp đẩy hiệu quả tăng lên 50 lần so với canxi nano thông thường. Bổ sung hằng ngày các dưỡng chất từ công nghệ này đã giúp trẻ em Hàn Quốc phát triển chiều cao một cách đều đặn và hiệu quả.

Với sự tương đồng rất cao về gen di truyền do cùng là người châu Á da vàng, các nhà nghiên cứu Việt đã nhận chuyển giao công thức của Hàn Quốc, thêm các thành phần phù hợp với thể trạng trẻ em Việt và cho ra đời sản phẩm Kaohun. Đây là bước đột phá trong ngành thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho trẻ. Kaohun với công nghệ Vi bao kép từ Hàn Quốc, được sản xuất trên dây chuyền nhà máy đạt chuẩn GMP tại Việt Nam đã đem lại nhiều thay đổi về chiều cao cho trẻ em Việt hiện nay.

Chiều cao có vai trò quan trọng đối sức khỏe và tương lai của trẻ. Kaohun là một sản phẩm ra đời với mục đích mang đến sự tự tin và một vóc dáng hoàn hảo hơn cho trẻ nhỏ.

KAOHUN với ý nghĩa “Cao hơn mỗi ngày” chứa các thành phần ưu việt là Nanocalcium-P20 và MediQ7 dạng vi bao kép, kết hợp với Vitamin D3 và Collagen type II, giúp tối ưu hấp thu calci vào xương, hỗ trợ xương chắc khỏe, thúc đẩy tăng trưởng chiều cao tối đa cho trẻ. Ngoài ra, sản phẩm còn có chứa các thành phần thiết yếu khác như Magnesium oxyde, Zinc gluconate, Astragalus membranaceus extract nâng cao sức đề kháng, phát triển toàn diện cả về chiều cao và thể chất.

Cần kết hợp với những thói quen vận động và chế độ dinh dưỡng ngủ nghỉ phù hợp để TPBVSK Kaohun giúp trẻ đạt chiều cao hiệu quả.

Website: kaohun.vn

Tổng đài tư vấn miễn cước: 1800.6815

GPQC TPBVSK Kaohun số: 912/2021/XNQC-ATTP

GPQC TPBVSK Cốm Kaohun số: 911/2021/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.